Hemopropin® làm giảm triệu chứng khó chịu do trĩ

Kem bôi dạng mỡ chứa keo ong - Hemopropin® làm giảm các triệu chứng khó chịu do trĩ
Giá: 287.500 ₫

Hiện nay, khoảng 4,4 % dân số chung trên thế giới bị mắc bệnh trĩ ở các độ I, II, III, IV, đặc biệt là phụ nữ trong giai đoạn mang thai và cho con bú thường gặp phải bênh lý này do thay đổi sinh lý và các vấn đề về tiêu hóa. Trong đó, có 25 % – 35 % phụ nữ mang thai bị mắc bệnh trĩ, đặc biệt 85 % trong số này xuất hiện vào các tháng cuối thai kỳ và sau khi sinh, chủ yếu là trĩ ở mức độ I và II. Bệnh lí này gây khó khăn trong việc đại tiện và ảnh hưởng đến chất lượng sống.

1. Hemopropin® là gì?

Hemopropin® là kem bôi dạng mỡ chứa keo ong Cera và thảo dược thiên nhiên Lanolin, cồn, Anthemis nobilis được chứng minh hiệu quả trong giảm viêm, giảm đau và giảm các triệu chứng do bệnh trĩ gây ra như chảy máu, đau, rát, ngứa và căng tức hậu môn ở bệnh nhân trĩ ở độ I và II. Sản phẩm không có bất kỳ tác dụng phụ hoặc dị ứng nào, phù hợp với phụ nữ mang thai và cho con bú.

2. Thành phần của Hemopropin®

Thành phần: Keo ong Cera, Lanolin Cera, Cồn, Nước, Anthemis và Mỡ.

 • Hemopropin® là công thức độc đáo phối hợp giữa keo ong (Propolis tincture), cao cồn hoa cúc (Chamomile tincture), Petrolatum & Lanolin được chứng minh trên lâm sàng tại Châu Âu năm 2018, giúp tạo màng bảo vệ trực tràng, chống viêm, kháng khuẩn, giảm nhanh các triệu chứng nóng rát, đau, giảm phù nề và tổn thương niêm mạc trực tràng.

 • Keo ong (Propolis): có tác dụng kháng khuẩn và kháng nấm. Các bioflavonoids trong keo ong cũng góp phần đảm bảo sự ổn định của sản phẩm. Chỉ một lượng nhỏ của propolis tạo sự ổn định của các vi sinh cần thiết cho các sản phẩm dùng tại vùng trực tràng.

 • Petrolatum & Lanolin: cho hiệu quả bằng cách tạo lớp bao phim mỏng trên niêm mạc, có tác dụng ngăn các ảnh hưởng có hại của môi trường giúp những vùng bị kích thích và tổn thương mau hồi phục và giảm các triệu chứng ngứa, rát, nóng, đau. Lớp bao phim giúp đi đại tiện dễ dàng và làm giảm tình trạng căng tức của búi trĩ (giảm áp lực lên búi trĩ).

 • Cao cồn hoa cúc (Chamomile): cao cồn hoa cúc cho vào hỗn hợp petrolatum và lanolin giúp kem mềm hơn, thuận tiện hơn khi dùng trên da và đặc biệt là niêm mạc.

3. Công dụng của Hemopropin®

Hemopropin® giúp tạo lớp màng bảo vệ:

 • Giảm các triệu chứng khó chịu gây ra do bệnh trĩ (nóng rát, đau, ngứa, căng tức hậu môn và đi ngoài ra máu).

 • Giảm kích ứng niêm mạc trực tràng.

 • Giúp phục hồi nhanh niêm mạc trực tràng bị tổn thương.

 • Giúp đi đại tiện dễ dàng không đau rát.

Hemopropin® không chứa Corticoid và Paraben an toàn và hiệu quả ở phụ nữ mang thai và cho con bú, đã được chứng minh trên lâm sàng.

4. Liều dùng, cách dùng

Chỉ dùng ngoài da. Trong trường hợp cấp tính, thoa kem lên vùng hậu môn trực tràng đã vệ sinh sạch sẽ vào buổi sáng và buổi tối. Sau đó, khi các triệu chứng đã thuyên giảm, chỉ thoa vào buổi tối trong vòng 3 tháng để phòng ngừa tái phát. Có thể dùng dụng cụ bôi trơn kèm theo gắn vào ống tuýp kem thay cho nắp. Trước khi sử dụng nên tháo nắp bảo vệ ra khỏi dụng cụ bôi.

Trong thời kỳ cấp tính, bôi thuốc mỡ Hemopropin® 2 – 3 lần trong ngày. Sau đó, khi bệnh đã tốt lên chỉ bôi 1 lần/ ngày.

Đối với người lớn:

 • Khi thực hiện, làm sạch vùng bị tổn thương bằng xà phòng nhẹ và nước ấm, rửa kỹ; làm khô nhẹ nhàng bằng cách vỗ nhẹ hoặc thấm bằng khăn giấy vệ sinh hoặc khăn mềm trước khi sử dụng sản phẩm này.

 • Bôi bên ngoài vào vùng bị ảnh hưởng lên đến 6 lần mỗi ngày hoặc sau mỗi lần đi đại tiện.

 • Để bôi bên trong: gắn dụng cụ bôi vào ống; bôi trơn tốt dụng cụ bôi, sau đó nhẹ nhàng đưa dụng cụ bôi vào trực tràng và bơm.

Đối với trẻ em dưới 12 tuổi:

Nên hỏi ý kiến ​​Bác sĩ trước khi sử dụng.

Lưu ý: Nếu dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm thì không được dùng sản phẩm này. Để xa tầm tay trẻ em.

5. Bảo quản:

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp.

6. Khối lượng tịnh:

20g/tuýp.

7. Số lô và hạn sử dụng:

Xem trên nhãn chính sản phẩm.

8. Nhà sản xuất:

APIPHARMA d.o.o

9. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi:

Công ty TNHH Dược phẩm Liên Hợp

SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH