Proxeed Women sản xuất tiêu chuẩn GMP

PROXEED WOMEN ĐƯỢC SẢN XUẤT TIÊU CHUẨN GMP

Proxeed Women là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có công thức độc quyền dùng để bổ sung các dinh dưỡng gồm L-Carnitine, L-Arginine, Vitamin B12, Vitamin C, Selen, Kẽm, v.v hỗ trợ cải thiện chất lượng tế bào trứng và các quá trình sinh lý liên quan đến khả năng sinh sản nữ giới như: giảm sự phân mảnh của DNA, tăng số lượng tế bào trứng, buồng trứng đa nang PCOS, v.v

Proxeed Women được sản xuất và phát triển bởi tập đoàn dược Sigma-tau S.p.A cho Sigma-tau HealthScience International, Consumer Product Devision, có trụ sở tại Utrecht, Hà Lan. Sigma-tau HealthScience được toàn quyền phát triển các sản phẩm bổ sung trên cơ sở khoa học để hỗ trợ cho cơ thể và làm cho sức khỏe tốt giúp giảm các loại bệnh tật. Công ty mẹ Sigma-tau S.p.A được thành lập tại Ý từ 1957 và là một trong những công ty dược phẩm có các trung tâm nghiên cứu hàng đầu, với đầu tư đáng kể trong hoạt động nghiên cứu lâm sàng và cơ bản trên toàn cầu. Sigma-tau HealthScience S.p.A nghiên cứu làm sao các hợp chất tự nhiên có thể tăng cường được khả năng của cơ thể để duy trì tình trạng sức khỏe tốt.

Proxeed Women được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và được kiểm nghiệm theo Quy chế (EC) của Châu Âu (EU) và có đầy đủ các chứng minh lâm sàng hiệu quả, an toàn sức khỏe.

Proxeed Women là sản phẩm đột phá trong việc phối hợp L-carnitine và Acetyl-L-carnitine cộng với các chất chống oxy hóa có hàm lượng và thành phần chuẩn đã được nghiên cứu lâm sàng. Proxeed Women là nhãn hiệu được bảo hộ độc quyền trên toàn thế giới với bản quyền công thức tại Mỹ US006235784B1Châu Âu EP1039894B1.

Chia sẻ: